Yêu vợ nhưng tôi không thể cho cô ấy hạnh phúc làm mẹ

0
18

Khi biết mình tinh trùng yếu, tôi suy sụp hoàn toàn, ám ảnh của những thất bại trước đây ùa về làm tâm tính tôi bất ổn.
Tôi sinh ra và lớn lên trong gia đình nghèo. Điều này làm tôi cố gắng nhiều nên thành tích học tập rất tốt. Năm cuối cấp 3, tôi học nhiều, không phụ việc gia đình nên bị cha mắng chửi. Vì học hành căng thẳng nên tôi cãi lại và bị no đòn. Tối đó, tôi bỏ nhà đi bụi, một tháng sau quay về thi tốt nghiệp. Bỏ học một tháng nhưng kỳ thi này không làm khó được tôi, nhưng thi vào đại học kinh tế thì rớt. Tôi lấy kết quả đại học ứng tuyển vào trường dân lập. Phải mất gần 6 năm tôi mới lấy được bằng kỹ sư do bảo lưu kết quả để đi làm một năm. Trong thời gian học, tôi làm đủ mọi việc trang trải học hành, kể cả trai bao. Tôi muốn khẳng định bản thân, nuôi dưỡng ước mơ, cố gắng mọi cực nhục và luôn tìm cơ hội nghề nghiệp tốt.

Tôi đậu vòng sơ tuyển phi công, vòng khám sức khỏe chuyên sâu và nhận kết quả nhiễm virus siêu vi B. Tôi lại suy sụp thêm một lần nữa sau lần rớt đại học. Ý định đi lao động nước ngoài không thực hiện được khi bị nhiễm siêu vi B. Rất nhiều công ty tuyển đúng chuyên ngành tôi học không nhận người bị bệnh này. Bao hy vọng đổi đời tắt lịm. Sau 3 năm, tình yêu cũng đến. Lúc này việc làm của tôi ổn định. Tuy thu nhập không cao nhưng cũng có khoản để dành. Yêu nhau 2 năm, bạn gái tôi ra trường, lấy bằng kỹ sư. Tôi cưới em về làm vợ luôn. Mọi chi phí hai bên tôi lo vì để dành được gần 100 triệu. Vợ tôi vừa đẹp lại giỏi. Đôi khi hai vợ chồng có cãi nhau nhưng hạnh phúc. Vợ rất yêu thương và chăm sóc từng chút. Sau khi cưới, hai vợ chồng ra kinh doanh nên thu nhập cũng ổn nhưng rất bận.

Sau 2 năm, vợ chồng sinh hoạt thường xuyên nhưng không có bầu nên rất lo. Khi biết mình tinh trùng yếu, tôi suy sụp hoàn toàn, ám ảnh của những thất bại trước đây ùa về làm tâm tính tôi bất ổn, mà người hứng chịu là vợ tôi. Chúng tôi rất yêu thương nhau. Nhưng tôi lại mâu thuẫn, càng yêu vợ, tôi càng muốn cô ấy tìm người khác tốt hơn để có cuộc sống hạnh phúc. Nhìn vợ nựng nịu chó mèo, xưng là mẹ mà tôi đau lắm. Tôi đang tìm lối thoát, mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Đức

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here