Vợ sắp cưới không nở được một nụ cười khiến tôi stress

0
67

Nếu lấy nhau về mà lúc nào không khí trong nhà cũng âm u vì những lời than của vợ, chắc tôi không thể chịu nổi.
Tôi và em đều 25 tuổi, yêu nhau được 8 năm. Còn 3 tháng nữa chúng tôi tổ chức đám cưới. Gần đây, tôi rất khó chịu khi vợ tương lai của mình luôn có suy nghĩ tiêu cực, hiếm khi cô ấy nở một nụ cười, đi làm thì thôi, về nhà liên tục than chán. Ngày nào cô ấy cũng lặp lại 3 từ: mệt, chán, buồn. Mặc dù tôi biết khi lên công ty, cô ấy vẫn giao lưu với đồng nghiệp bình thường. Tôi cũng không hề cấm cản việc cô ấy giao lưu, đi chơi cùng bạn bè.

Khi tôi góp ý, cô ấy tự ái và chiến tranh lạnh liền. Chuyện này xảy ra liên tục khiến tôi cảm thấy bị stress. Tôi cũng đi làm, công việc rất nhiều nhưng tôi là người kiềm chế cảm xúc tốt, biết dung hòa, suy nghĩ tích cực nên ít khi than vãn và để công việc ảnh hưởng đến tình cảm. Chúng tôi cãi nhau liên tục vì việc này, dù có khuyên đủ kiểu nhưng cô ấy vẫn không thay đổi. Tôi an ủi, chiều chuộng, khuyên răn,… nhưng thực sự hết cách. Nếu lấy nhau về mà lúc nào không khí trong nhà cũng âm u vì những lời than của vợ, chắc tôi không thể chịu nổi.

Xin nói thêm là sức khỏe cô ấy ổn, công việc thuận lợi, cũng không có chuyện gì xảy ra trong gia đình. Nhờ chuyên gia và mọi người góp ý giúp, tôi nên làm gì với cô ấy bây giờ. Cám ơn mọi người.

Quyết

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here