Tôi theo đuổi nét đẹp sexy nên mãi chưa tìm được người yêu

0
72

Không lẽ chẳng có người đàn ông nghiêm túc nào muốn tìm hiểu con người bên trong tôi mà đã vội vã phán xét qua vẻ bề ngoài?
Tôi 22 tuổi, học ở một trường đại học danh tiếng tại TP HCM. Có một câu hỏi mà tôi cứ băn khoăn hoài, sao mãi mà tôi chưa có người yêu. Về ngoại hình, tôi đánh giá mình đẹp, theo đuổi nét đẹp phồn thực phương Tây nên tôi thường ăn mặc làm sao để tôn lên những đường cong trên cơ thể.

Tuy ngoại hình và tính cách trong công việc của tôi khá Tây nhưng trong những chuyện khác suy nghĩ và tư duy vẫn thuần Á Đông. Ví dụ như trong tình yêu, tôi đề cao sự nghiêm túc, không vụ lợi. Trước giờ tôi chỉ quen một người và đến nay vẫn còn trong trắng. Bên cạnh việc học hành tôi còn có một số công việc khác như làm pha chế tại một nhà hàng, trợ giảng tại một trung tâm tiếng Anh, thỉnh thoảng có viết bài cho một số trang báo mạng hay các trang tổng hợp thông tin cá nhân.

Tôi không phải kiểu con gái “bình hoa di động”, tôi biết mình dễ nhìn, có giáo dục và có lối sống lành mạnh nên trong chuyện tìm kiếm bạn trai khá là kỹ tính. Tuy nhiên, những gã trai mà tôi gặp thường chưa biết đến sự khó tính này thì đã bị tôi đá, do tìm đến tôi vì nghĩ tôi chỉ muốn có những mối quan hệ xác thịt. Không lẽ chẳng có một người đàn ông nghiêm túc nào muốn tìm hiểu con người bên trong tôi mà đã vội vã phán xét tôi qua vẻ bề ngoài? Không lẽ sexy quá cũng là một cái tội?

Hằng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here