Tôi mắc kẹt giữa hai người đàn ông quá yêu mình

0
15

Bạn trai tôi rất thông minh và đa nghi nên đã phát hiện ra mối quan hệ của tôi với anh Việt kiều.

Tôi 30 tuổi, xinh đẹp và nhân hậu, được rất nhiều người đàn ông yêu thương, nhưng tôi không có cảm xúc với những người cùng trang lứa hoặc lớn hơn ít tuổi. Cuối năm 2016, lúc đó tôi 27 tuổi, quen một anh qua mạng xã hội, anh lớn hơn tôi 18 tuổi, là Việt kiều Mỹ. Với niềm khao khát định cư Mỹ nên chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau. Năm 2017, anh về nước để làm thủ tục với tôi. Thú thật tôi không hề yêu, chỉ chụp vài tấm ảnh để làm giả và thủ tục chưa thành.

Giữa năm 2018, tôi gặp một người khác hơn 12 tuổi, là bạn trai bây giờ. Anh ấy mang đến cho tôi cảm xúc yêu thương và nhung nhớ. Tôi yêu anh hơn cả bản thân và đã dâng hiến cho anh. Chúng tôi cùng đi du lịch, trải qua những tháng ngày hạnh phúc lẫn khó khăn. Chúng tôi đã chọn được ngày tháng để hai gia đình gặp mặt, rồi ngày cưới hỏi.

Bạn trai tôi rất thông minh và đa nghi nên đã phát hiện ra mối quan hệ của tôi với anh Việt kiều. Tôi đã làm tổn thương cả hai người đàn ông và chính mình. Một cuộc chiến trên mạng xã hội của hai người đàn ông xảy ra thật khủng khiếp, một người chửi, một người thì gửi ảnh du lịch. Họ đã làm tôi tổn thương thêm một lần nữa. Bạn trai nói tôi đã làm anh Việt kiều tổn thương và cho tôi thời gian để chấm dứt. Anh Việt kiều không chịu chấm dứt mà cứ một hai đòi bảo lãnh tôi qua bằng được, thú thật tôi không hề yêu anh ấy và giờ chẳng muốn đi.

Trong những ngày qua, thấy hai người đàn ông đau khổ vì mình, tôi thật có lỗi. Bây giờ làm sao anh Việt kiều hiểu để từ bỏ mà không đau khổ. Bạn trai tôi muốn nói chuyện đàng hoàng nhưng anh ấy không chịu. Anh ấy liên lạc với tôi nhiều hơn. Tình yêu, tri thức, tâm hồn và sức khỏe, anh ấy đều không bằng bạn trai tôi. Tôi rất muốn chấm dứt mà anh ấy không phải đau khổ. Xin hỏi có cách nào làm được điều đó không?

Bạn trai tôi lúc đầu rất khó chịu là sao tôi không chấm dứt từ từ với anh Việt kiều khi bắt đầu yêu anh, nhưng bây giờ anh đã hiểu và nói rằng: để từ bỏ người quá yêu mình thì cần thời gian và anh cho em thêm thời gian. Liệu sau này tôi sống với bạn trai có ổn không, có bị chì chiết vì chuyện này không? Nếu tôi nhắm mắt qua bên Mỹ liệu có ổn với người mình không yêu và từng bị mình phụ tình không? Hay là tôi nên chờ đợi một nhân duyên khác?

Duyên

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here