Em ngủ với tôi qua đêm vì bạn trai lỡ hẹn

0
49

Khoảng gần 11 giờ đêm em gọi cho tôi, nói sẽ qua. Đêm đó chúng tôi có quan hệ với nhau.
Tôi 26 tuổi, còn em 25. Chúng tôi là mối tình đầu của nhau khi mới 18, 19 tuổi. Năm thứ 2 đại học, em quen nhiều người hơn, trong đó có một anh chàng cao lớn, đẹp trai, học giỏi, con nhà có điều kiện. Em chia tay tôi và đến với anh ta. Vì yêu em nên tôi vẫn luôn níu kéo. Em không đồng ý quay lại nhưng vẫn đi ăn, đi chơi cùng tôi mỗi khi không hẹn người yêu. Sau đó vì bị gia đình phản đối nên anh kia chia tay em. Nhìn thấy em khóc mà lòng tôi đau nhói. Những ngày sau đó tôi thường đưa em đi chơi cho khuây khỏa. Sau đó tôi tỏ tình với em một lần nữa và nhận được sự đồng ý. Phải nói rằng lúc ấy tôi rất rất hạnh phúc, ôm chầm lấy em và chỉ biết cười. Dù quay lại với tôi nhưng em như người mất hồn, cảm giác mọi thứ đều miễn cưỡng. Nhưng tôi kệ và luôn nghĩ rằng thời gian, sự chân thành sẽ lay động được em, tôi vẫn tin em sẽ trở về như xưa, khi lần đầu yêu tôi.

Rồi em lại chia tay tôi một lần nữa, đến với một người đàn ông khác. Tôi đau khổ tột cùng nhưng vẫn tôn trọng quyết định của em. Tôi lặng lẽ đi sau em như một cái bóng và không thể ngừng quan tâm em. Tôi cố gắng hẹn gặp để được đi chơi cùng em, dù chỉ được nhìn chút thôi cũng đã mãn nguyện rồi.

Ngày hôm ấy tôi đưa em đi mua quần áo mới, đi ăn, xong rồi em đòi về. Tôi rủ đi xem phim nhưng em không chịu. Thấy em cứ liên tục nhắn tin, tôi biết em nói chuyện với bạn trai và chắc là hẹn anh ta. Dù đau đớn nhưng tò mò nên tôi vẫn hỏi, em nhận là chuẩn bị đi gặp bạn trai. Lúc đó đã 9 giờ tối, em diện bộ váy tôi vừa tặng rồi đi. Tôi nghĩ có lẽ mình đã sai khi vẫn tin em sẽ quay về bên mình và lặng lẽ về nhà. Khoảng gần 11 giờ đêm em gọi cho tôi, nói sẽ qua. Đêm đó chúng tôi có quan hệ với nhau. Em không nói gì nhưng tôi biết có lẽ em không gặp được người kia. Tôi không hiểu vì sao em làm vậy? Chẳng lẽ em vẫn còn yêu tôi? Xin nói thêm là nếu lâu lâu tôi không liên lạc, em sẽ chủ động nhắn tin cho tôi. Tôi có nên tiếp tục chờ đợi em hay dừng lại? Mong chuyên gia và quý độc giả cho tôi lời khuyên thật nhất. Xin cảm ơn.

Dũng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here