Chuyện chăn gối em thích thì cho, tôi tự ý là bị chửi

0
61

Chuyện chăn gối chúng tôi mỗi tháng một lần, thật sự rất chán, giống như em thích thì cho, không thì thôi, đụng là chửi.

Tôi trước đây đã có mối tình gần 6 năm nhưng rồi chia tay vì không hợp. Rồi tôi quen được em, em làm chung công ty, nhỏ hơn tôi một tuổi. Em là cô gái miền Trung thật thà xinh đẹp, quen được 2 tháng tôi dọn về ở chung với em. Cuộc sống ban đầu còn khá khó khăn, tôi không ngăn nắp cho lắm nhưng rồi cũng vì em mà làm tất cả, từ công việc nhà cho tới nấu ăn tôi đều làm, còn em càng ngày càng ỉ lại, đi làm về nhà là hỏi tôi sao không nấu cơm, sao không giặt đồ… Nói về em, tới nay tôi quen em đã 2 năm rồi nhưng hầu như trên trang cá nhân của em không bao giờ có ảnh của tôi. Thi thoảng đi chơi chung với bạn em cũng giới thiệu tôi là bạn thôi, hoặc đi đám cưới bạn em cũng chỉ đi một mình. Công ty hình như chưa ai biết em đã có người yêu và tất nhiên cũng không biết tôi là ai.

Tôi là nhân viên thị trường hay đi công tác tỉnh, một tháng đi một lần, ở nhà tôi mỗi tháng cũng chỉ nhậu một lần với đồng nghiệp hay đối tác, không cờ bạc, hút thuốc, làm về chỉ ở nhà với em, còn em tối về cứ ôm cái điện thoại tới khi ngủ quên mất. Chuyện chăn gối chúng tôi mỗi tháng một lần, thật sự rất chán, giống như em thích thì cho, không thì thôi, đụng là chửi. Em bây giờ thích thì nói, không lại im lặng, tôi nói cũng im không trả lời, trong ngày không bao giờ nhắn tin hay hỏi thăm tôi. Hai năm rồi tôi không nhận được lời yêu thương nào từ em.

Cách đây vài hôm tôi và gia đình ra thăm nhà em nhưng vì một chuyện nhỏ với tôi mà em nói gia đình tôi không cần ra nữa. Tôi đang rất chán, làm về không nói gì, ăn xong mạnh ai nấy ngủ, xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Dũng

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here