Khi thấy tôi đỡ bệnh, chồng lại gây áp lực, đòi hỏi quan hệ, nói nếu không cho anh sẽ đi kiếm bồ.
Tôi sinh con được 3 tháng thì phát bệnh, cứ lạnh trong người và mồ hôi ra nhiều. Uống thuốc bắc một thời gian, đỡ được 8 phần nhưng tôi vẫn còn lạnh và mồ hôi ra nhiều. Mùa hè người ta nóng nực còn tôi vẫn thấy lạnh. Ngoài ra, tôi còn bị trầm cảm sau sinh, hiện đang uống thuốc tây điều trị trầm cảm nên không uống được thuốc Bắc trị lạnh nữa. Hồi mới phát bệnh, tôi như bị ướp đá vào người, suốt ngày nằm đắp mềm mà nước mắt rơi vì lạnh.

Khi con tôi được 5 tháng, bà ngoại giao bé qua cho bà nội và chồng tôi chăm sóc, còn bà thì lo bệnh cho tôi. Trong thời gian tôi bệnh, chồng hời hợt không quan tâm và không qua thăm tôi. Bây giờ con được 8 tháng rưỡi, tôi bớt lạnh nên có thể tự chạy xe máy qua bên nội thăm con rồi về. Vì còn lạnh nên tôi kiêng quan hệ vợ chồng. Tôi cảm thấy chồng sống thiếu trách nhiệm với vợ khi vợ bệnh. Nhưng khi thấy tôi đỡ hơn anh lại gây áp lực, đòi hỏi quan hệ, nói nếu không cho quan hệ sẽ đi kiếm bồ. Tôi mặc kệ, vẫn không cho chồng quan hệ.

Nhà tôi neo người, mẹ tôi đã 70 tuổi, còn tôi chưa khỏi bệnh hoàn toàn. Tôi rất muốn đón con về để có động lực phấn đấu, vượt qua bệnh tật nhưng lại sợ làm khổ mẹ. Nếu may mắn khỏi bệnh hoàn toàn thì không sao, lỡ không may tôi có bề gì thì con phải chịu nhiều thiệt thòi. Lương tôi chỉ có hơn 3 triệu. Bên nội nói nếu tôi đón con về thì tự mà lo lấy chứ không chu cấp gì cả. Mà không đón về tôi rất nhớ, rất buồn dù có thăm con. Tôi không về nhà chồng ở một phần vì còn bệnh, một phần vì tình cảm đã phai nhạt, cộng với cách sống hời hợt của chồng khiến tôi chán nản. Kính mong chuyên gia tâm lý và độc giả cho tôi lời khuyên. Xin chân thành cảm ơn.

Thu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here