Bạn trai muốn tôi chung chồng với người vợ chưa đăng ký của anh

0
17

Tôi phải làm gì để thay đổi khi bản thân cũng đang mang trong mình đứa con của anh.

Tôi và anh yêu nhau được 2 năm. Anh là doanh nhân, còn tôi chỉ là một nhân viên văn phòng bình thường. Anh chủ động đến với tôi sau lần đầu gặp mặt. Sau một thời gian tìm hiểu, tôi phải lòng anh và đồng ý yêu anh. Tưởng chừng đã tìm được một nửa của trái tim mình nên tôi rất hạnh phúc, vui vẻ. Chúng tôi dần chia sẻ với nhau nhiều hơn, về quá khứ, hiện tại và tương lai nhưng tôi hoàn toàn sốc khi anh kể đã có vợ và có 2 cậu con trai. Họ tổ chức đám cưới 8 năm trước nhưng lại chưa đăng ký kết hôn. Anh nói quãng thời gian đến với tôi, vợ chồng anh đã ly thân nhiều năm nhưng vẫn sống chung dưới một mái nhà.

Tôi có trách mình không? Đứng ở góc độ đạo đức tôi trách mình vô cùng, nhưng tôi không phải thánh nhân, ai cũng có thể phạm sai lầm. Sai lầm của tôi là yêu anh, như con thiêu thân lao vào lửa. Nội tâm từng chống cự, lý trí can ngăn nhưng sự ái mộ anh mãnh liệt khiến tôi hoàn toàn bại trận. Tôi bất chấp tất cả để yêu anh và tin rằng tình yêu ấy là đúng. Tôi từ bỏ công việc hiện tại và bắt đầu kinh doanh theo định hướng của anh. Tôi rời Hà Nội cùng anh, bắt đầu xây dựng sự nghiệp của mình.

Anh chủ động giới thiệu tôi với bố mẹ anh và tất cả anh chị em trong nhà, mọi người đều ủng hộ chúng tôi. Bố mẹ anh cũng sẵn sàng gặp bố mẹ tôi để thưa chuyện hai đứa. Anh lên kế hoạch mua nhà để xây dựng tổ ấm của chúng tôi. Anh quan tâm tôi hết mực, giúp tôi trưởng thành và phát triển sự nghiệp. Nhưng khi tôi hỏi anh về đám cưới, về mối quan hệ của anh với vợ và 2 con, anh sẽ xử lý ra sao, tôi chỉ nhận được câu trả lời lấp lửng. Anh nói sẽ tổ chức đám cưới trong tương lai vào thời gian thích hợp nhất. Anh không cắt đứt hoàn toàn với cuộc hôn nhân đầu vì còn trách nhiệm với các con. Anh vẫn duy trì cuộc sống như hiện tại, sống chung nhà, chung sinh hoạt.

Đỉnh điểm nhất là khi tôi đề cập đến vấn đề đăng ký kết hôn, anh hoàn toàn phản đối và nói vì công việc và nhiều lý do khác. Vẫn một lối mòn cũ mà anh muốn tôi phải đi. Tôi phải làm sao? Có chắc chắn rằng anh không động lòng cô gái nào trong tương lai? Tôi sẽ không bao giờ chấp nhận cuộc sống chung chồng như người phụ nữ đầu tiên, nhưng tôi phải làm gì để thay đổi khi bản thân cũng đang mang trong mình đứa con của anh? Tôi thực sự bế tắc, tương lai, tuổi trẻ và cả cuộc đời của một đứa trẻ. Tôi không thể đi vào lối mòn cũ ấy được. Tôi phải làm gì để anh thay đổi?

Tâm

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here